Event Channel ra mắt kênh thông tin ngành tổ chức sự kiện

Event Channel - Kênh thông tin nghề tổ chức sự kiện

Trong những năm cách đây không lâu, tổ chức sự kiện đang phát triển thành một trong các chiến dịch marketing hiệu quả và đem đến phổ biến lợi ích cho doanh nghiệp. Trái ngược sở hữu quảng bá truyền thống, việc tạo nên những sự kiện như khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thảo, họp báo, ra mắt hay các buổi lễ kỉ niệm, tiệc tri ân, gala dinner,…giúp doanh nghiệp với thể đưa sản phẩm, nhà sản xuất, nhãn hàng của mình tiếp cận tới những các bạn 1 phương pháp nhanh và tự nhiên nhất.

tổ chức sự kiện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tiếp thị,quảng bá sản phẩm, hình ảnh công ty. Giúp tạo sức lôi cuốn cho các sản phẩm nhà cung cấp và thu hút sự chú ý, để ý của người mua, công chúng, truyền thông.

Chìa khóa để tạo nên thành công cho một chiến dịch Event marketing, quảng cáo sản phẩm hiệu quả, đó là phải xác định được tiêu chí, mục đích doanh nghiệp và đối tượng các bạn hướng đến. đặc thù, sự kiện phải thông minh, độc đáo mới sở hữu thể thu hút sự chú ý của những khách hàng và tiếp cận các người dùng tiềm năng. Điều này nghe mang vẻ tiện lợi nhưng không phải tổ chức nào cũng có thể thực hiện được bởi những đơn vị chẳng phải là những nhà doanh nghiệp sự kiện chuyên sâu, sẽ ko hiểu hết các quy trình để tạo nên 1 sự kiện hoành tráng và khó có thể đảm bảo sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch.

Cũng chính bởi các lý bởi vậy mà những tổ chức đang dần tậu đến các doanh nghiệp công ty sự kiện giỏi nhằm đáp ứng nhu cầu của mình cũng như giúp họ tạo nên 1 sự kiện quy mô, hoành tráng, bộc lộ sang trọng của công ty và trên hết đấy là đạt được mục đích buôn bán.

Event Channel thành lập năm 2004, được xây dựng thương hiệu bởi CEO Đoàn Thu Hà. Event Channel đã hiệp tác và doanh nghiệp thành công hàng nghìn các sự kiện lớn nhỏ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và tại các thành phố khác trên khắp cả nước. Được biết đến là đơn vị uy tín và là một trong Top 5 các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất Việt Nam ở thời khắc hiện nay. Event Channel chuyên cung ứng các nhà cung cấp đơn vị sự kiện, event uy tín, chất lượng. Đáp ứng mọi yêu cầu về nội dung, thuộc tính sự kiện với mức giá thành khuyến mại, thấp nhất cho các bạn.

mang nhóm nhân viên giỏi, trẻ trung được đào tạo bài bản, nắm bắt khuynh hướng rẻ và có thương hiệu đơn vị, chuyên dụng cho thực tại trong những sự kiện lớn nhỏ. Event Channel là đối tác quen thuộc của phổ biến tổ chức, nhãn hàng lớn. Event Channel đảm bảo sẽ mang lại cho quý người dùng các gói nhà sản xuất rẻ nhất sở hữu rộng rãi https://eventchannel.vn những tiết mục, ý tưởng mới lạ, ko trùng lặp mà vẫn thể hiện hình ảnh đặc thù cũng như văn hóa đơn vị. đặc thù, giúp doanh nghiệp của bạn trở nên đặc biệt hơn so với các công ty khác. Gây ấn tượng rẻ với khách mời, tạo điều kiện lăng xê nhãn hiệu sản phẩm và diễn tả vị thế của công ty.

đặc biệt, hiểu được rằng các tiết mục nghệ thuật cũng là 1 phần không hể thiếu và điểm đặc sắc nổi trội, đặc sắc trong chương trình, góp phần không nhỏ tạo nên sức lôi cuốn và sự thành công cho sự kiện. bởi thế, ko chỉ quy tụ ở khâu tổ chức, triển khai kế hoạch. nhà cung cấp đơn vị sự kiện của Event Channel còn đầu tư ở các tiết mục biểu diễn nghệ thuật trong chương trình một cách bài bản. Chúng tôi làm cho việc sở hữu những vũ công và đạo diễn nghệ thuật bậc nhất Việt Nam để thực hành phần đông các khâu chuẩn bị, tập phê duyệt nhằm tạo nên những màn biểu diễn xuất sắc, đem đến hiệu quả truyền vận chuyển thông điệp vượt ngoài trông đợi của bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đầy đủ người dùng mọi lúc, mọi nơi và trong mọi tình huống. Event Channel đã cho ra những gói nhà cung cấp bao gồm:

• doanh nghiệp sự kiện trọn gói: tư vấn phương án, concept chương trình; lên kịch bản, kế hoạch chi tiết; báo giá; khiến cho hồ sơ, thiết kế; các tiết mục nghệ thuật trong chương trình.

• cung cấp nhân sự sự kiện: PGs, người dòng, MC, ca sĩ, đội ngũ nhảy, nhóm múa, band nhạc, nghệ sĩ nức danh, …

• Cung thiết yếu bị sự kiện: sân khấu, backdrop, thi công booth chụp hình, booth trưng bày sản phẩm, âm thanh, ánh sáng, màn led, nhà bạt, nhà không gian, standee,…

Event Channel chuyên cung cấp, đơn vị các sự kiện như:

• Sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ,…

• Sự kiện hội nghị, hội thảo, họp báo, lễ kí kết,..

• Sự kiện ra mắt sản phẩm, ra mắt nhãn hàng,…

• Lễ kỉ niệm, lễ tri ân, tiệc giao lưu, gala dinner,…

• Sự kiện âm nhạc, chương trình âm nhạc,..

• Chương trình teambuilding, tập huấn,…

Bạn muốn đơn vị sự kiện chuyên nghiệp, ấn tượng. Bạn cần âm nhạc phong phú, ánh sáng đạt chuẩn. Bạn không có phổ thông kinh phí. Đừng lo, Event Channel sẽ giúp bạn tạo nên 1 sự kiện đầy ý nghĩa có mức giá bán hợp lý nhất. tới có chúng tôi, bạn sẽ được:

• giải đáp miễn phí trong khoảng kịch bản, thời kì, địa điểm doanh nghiệp tới phương án triển khai.

• Lên ý tưởng, concept, kế hoạch chi tiết.

• cung cấp nhân sự chuyên dụng cho chuyên nghiệp được tập huấn, tuyển chọn kĩ càng.

• cung cấp trang đồ vật mới nhất, đương đại nhất,

• Chuẩn bị trọn gói từ A tới Z. quý khách chỉ cần gửi các thông báo cấp thiết, hàng ngũ nhân viên, chuyên viên của Event Channel sẽ thu nạp vfa hoàn thành xử lý công tác.

• Tối ưu giá thành, báo giá nhanh gọn, lược bỏ những hạng mục theo đề xuất.

• Xử lý những hồ sơ can hệ như xin phép, cấp phép, giấy má pháp lý.

Dù đơn vị ở bất kì hình thức nào thì những bức ảnh đẹp, các phút chốc ý nghĩa trong sự kiện sẽ là bước đà quan trọng cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp và giúp tăng cường, mở mang các mối quan hệ của doanh nghiệp với các bên, người mua, tạo sự gắn kết hơn nữa giữa hai bên. Hiểu được điều ấy, Event Channel luôn đặt chất lượng nhà cung cấp và sự chấp thuận của các bạn lên bậc nhất,

với phương châm “Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi”. Event Channel đã, đang và sẽ quyết tâm hơn nữa để mang tới những nhà cung cấp chất lượng và giúp người mua mang những trải nghiệm trên cả hoàn hảo.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0912297235

Địa chỉ: 404 Ngọc Lâm, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Email: qceventchannel@gmail.com

Website: https://eventchannel.vn